Soi penthouse 171 tỷ của G-Dragon nơi hẹn hò với Jennie

Mới đây, Dispatch đã tiết lộ bằng chứng hẹn hò của hai ngôi sao đình đám nhất nhà YG. Cùng xem thử khối tài sản khổng lồ và nội thất tiền tỷ bên trong có gì.

Được biết, cặp đôi được cho rằng đã hẹn hò tại căn hộ của G-Dragon, đây là căn penthouse hạng sang nằm tại Seoul có giá khoảng 9 tỷ won (khoảng 171 tỷ VNĐ). Nội thất trong căn nhà đã không ít lần được thủ lĩnh nhóm BIG BANG khoe trên Instagram cá nhân, đây được ví là những “tác phẩm nghệ thuật” đắt đỏ bậc nhất.

Căn hộ thiết kế theo phong cách châu Âu, nhìn nội thất cũng đủ biết chủ nhân của nó đã chọn lựa kỹ càng như thế nào. Chiếc gương độc đáo được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Italya Ettore Sottsass có giá khoảng hơn 9 nghìn USD (hơn 200 triệu VND).

Một chiếc sofa lông tưởng chừng đơn giản nhưng lại do nhà thiết kế nổi tiếng của Pháp Jean Royère làm ra, trên thế giới số người sở hữu chỉ đếm trên đầu ngón tay. Chiếc ghế đẩu tưởng chừng có thể tìm mua ở bất cứ đâu lại có xuất sứ ra đời từ nam 1950 và hiện có giá khoảng 560 triệu VND.

Chiếc đèn với thiết kế độc đáo này nằm trong BST Usefulness of Uselessness của nhà nghệ thuật Trung Quốc – Tống Đông. Bức tranh lớn có tên là “Big John”, được bán với giá 948.500 USD được treo cạnh giường ngủ chứng tỏ anh ấy yêu thích chúng đến nhường nào.

Ngoài ra, nhà của G-Dragon còn được ví như một bảo tàng nghệ thuật với vô số tác phẩm nghệ thuật của nhiều danh họa nổi tiếng trên Thế giới, có bức lên đến hơn 1 tỷ VNĐ. Mỗi góc đều có đặc điểm riêng, phong cách vẽ rất hài hòa khi ghép lại với nhau, đây có lẽ là sức mạnh thẩm mỹ mà chỉ G-Dragon mới có.

Không hề kém cạnh GD, Jennie cũng đang sở hữu một căn hộ có giá khoản 136 tỷ VNĐ. Theo nguồn tin cho biết, Jennie cũng sở hữu 1 căn nhà 2 tầng rộng 450m2 nằm ở Hannam-dong. Nội thất trong nhà cũng không hề kém cạnh. Giáng sinh vừa rồi, cô nàng khoe cây thông siêu to khổng lồ trong nhà mình. Theo Naver, giá của cây thông (chưa bao gồm trang trí) ít nhất phải 6.6 triệu won (khoảng 140 triệu đồng). Tuy vậy, cô nàng vẫn chưa tiết lộ quá nhiều về nội thất bên trong của căn hộ.

You might also like