“Biệt thự trắng” ở Hòa Bình thỏa ước mơ của bà mẹ U40, hồ bơi vườn rau đủ cả ai cũng phải ganh tị

Xu hướng bỏ quê về phố gần gũi với thiên nhiên.

Chị Thu Hien Nguyen đã chia sẻ về ngôi nhà trong mơ của mình sau nhiều năm phấn đấu: “Mình đã từng ước mơ từ nhỏ về một ngôi nhà trên một thảo nguyên xanh bao la và cho đến bây giờ khi tròn 40 tuổi thì cái mơ ước nhỏ nhoi ấy đã cho mình được toại nguyện”.

Có thể là hình ảnh về ngoài trời

Có thể là hình ảnh về đang đứng, bầu trời và chạng vạng

Có thể là hình ảnh về đám mây

Có thể là hình ảnh về ngoài trời

Tọa lạc ở Hương Sơn, Hòa Bình, công trình gồm một biệt thự, hồ bơi và sân vườn bao quanh. Biệt thự toàn màu trắng nên được người dân xung quanh đặt cho cái tên “Biệt thự trắng”. “Nhà của mình có 5 phòng ngủ, 6 nhà vệ sinh và một tầng lửng rất thoáng mát sạch sẽ. Mình yêu bếp nên căn bếp của mình cũng phải thật thoáng mát và rộng rãi”, chủ nhân chia sẻ về nơi ở đáng mơ ước của mình.

Có thể là hình ảnh về cây và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về phòng khách

Có thể là hình ảnh về ghế sofa và phòng khách

Có thể là hình ảnh về ghế sofa, hoa hồng và phòng khách

Ngoài ra, căn nhà trong mơ này còn có một vườn rau cung cấp đủ thức ăn cho gia đình. Yêu công việc bếp núc và làm vườn, cả gia đình chị đều dành thời gian chăm chút cho mảnh vườn nhỏ. Chị còn tiết lộ: “Và với lũ trẻ nhà mình thì chắc chắn là chúng đam mê cái bể bơi hơn hết. Thời tiết ở đây nơi sát núi vẫn còn mát mẻ nên nước vẫn lạnh. Vậy mà chẳng chần chừ. Khi lên đến nơi là tụi nó đã lao mình xuống bể vui đùa nghịch ngợm.”

Có thể là hình ảnh về ngoài trời và cây

Có thể là hình ảnh về ngoài trời

Có thể là hình ảnh về ngoài trời

Nhiều người cho rằng, bỏ phố về quê sẽ rất nhàm chán, cuộc sống chỉ loanh quanh với cây cỏ và mấy mảnh vườn tuy vậy gia đình chị lại không thấy thế. “Chúng mình có cái hầm karaoke để gia đình khi lên tha hồ hò hét nhá”, chị hào hứng chia sẻ. Có thể thấy gia đình đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng để cho mình một cuộc sống tiện ích nhất.

Có thể là hình ảnh về trong nhà và cửa ra vào

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Thực hiện được ước mơ của mình, một căn nhà bình yên và gẫn gũi thiên nhiên, chia sẻ của chị nhanh chóng nhận được nhiều đồng cảm và lời khen ngợi.

You might also like