50 ngày xây nhà trên đồi của cô gái trẻ, thành quả khiến ai cũng mơ có nơi trồng rau nuôi cá như thế

Một bạn có tên Jen Jen đã chia sẻ hình ảnh căn nhà nhỏ ở ngoại ô của mình, rất nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo những người mong muốn có một căn nhà quê như thế. “Em có 1 chiếc nhà nhỏ xinh xinh ở trên đồi đây. Ngày trước ngồi nghe tình ca, mơ ước về căn nhà nhỏ với bãi cỏ xanh mướt để rảnh rang ngồi thưởng trà, đọc sách. Bây giờ em cũng ko có nhiều tiền, nhưng cũng cố gắng xây 1 chiếc nhà để nuôi lại ước mơ của mình.”

Có thể là hình ảnh về bầu trời và cây

Có thể là hình ảnh về ngoài trời và cây

Có thể là hình ảnh về xe đạp, ngoài trời và cây

Có thể là hình ảnh về cây và cỏ

Mọt căn nhà ở vùng quê hay ngoại ô yên tĩnh là mơ ước của rất nhiều người, cô gái trẻ đã quyết tâm thực hiện để có một nơi lưu giữ giấc mơ này của mình. Căn nhà nhỏ được chính cô lên ý tưởng thiết kế và cả bản vẽ: “Nhà em cũng tự vẽ và lên thiết kế, nên khi thi công bị thợ chửi cho vì các thông số kĩ thuật loạn cào cào”.

Có thể là hình ảnh về ngoài trời và cây

Có thể là hình ảnh về ngoài trời và cây

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, ngoài trời và cây

Căn nhà thi công và hoàn thành trong vỏn vẹn 50 ngày, bao gồm 80m2 tầng 1 và 40m2 cho tầng lửng trên nền đất 450m2. Cô gái trẻ đã dồn hết tâm huyết và tiền bạc vào căn nhà nhỏ này. Cô tự hào chia sẻ: “Dù là đang xây thì hết tiền nên chưa đóng nội thất, nhưng cũng xin phép lên nhóm để mon men khoe nhà ạ”.

Không có mô tả ảnh.

Có thể là hình ảnh về ngoài trời và cây

Có thể là hình ảnh về ngoài trời

Tiết lộ chi phí xây dựng chỉ bằng khoảng 1 chung cư bình dân ở Hà Nội, nhưng “cuối tuần về ngoại ô trồng rau nuôi cá, nhặt cỏ cũng vui các bác ạ. Coi như có 1 chỗ phục hồi và chữa lành tâm hồn mình.”

Có thể là hình ảnh về 1 người và áo khoác ngoài

Sau khi đăng tải ngôi nhà nhỏ nhận về rất nhiều lời khen, nhiều người bày tỏ mơ ước có một chốn bình yên như thế để thư giãn mỗi dịp cuối tuần. Họ cũng không quên dành lời khen cho cô gái nhỏ dám thực hiện ước mơ của mình.

You might also like