7 năm kinh doanh thời trang, chàng trai xây nhà đẹp như phòng triển lãm nhìn không mê mới lạ

Kết hợp màu sắc và vật liệu quá đỉnh!

Bạn Phan Dai Thang đã chia sẻ lên một nhóm những người mê nhà cửa căn hộ của mình. Bạn chia sẻ: “Mình 31 tuổi, có căn hộ ở Sun Grand Thuỵ Khuê Residence muốn chia sẻ lại với các bạn sau 7 năm kinh doanh thời trang, và đây là thành quả khiêm tốn của mình so với các bạn cùng ngành”.

Có thể là hình ảnh về nội thất và phòng ngủ

Có thể là hình ảnh về nội thất và trong nhà

Có thể là hình ảnh về nội thất và trong nhà

Có thể là hình ảnh về bàn, phòng khách và văn bản cho biết 'SOULCONCEPT O SOUL'

Là một người kinh doanh thời trang nên bạn rất có gu thẩm mỹ cũng như kiến thức về thiết kế. Đây là căn hộ được chính chủ nhân lựa chọn phong cách thiết kế cho ngôi nhà của mình. “Phong cách này là Colour Block có điểm chút Art Deco. Không gian nào có nhiều mảng màu hay khối hình hoạ khác nhau thì đó là Colour Block. Còn Art Deco thì hơi tương tự Colour Block ở chỗ sử dụng nhiều mảng màu nhưng màu sắc của Art Deco có phần nổi loạn hơn rõ ràng”.

Có thể là hình ảnh về nội thất, phòng khách và văn bản cho biết 'SOULCONCEPT CONCEPT'

Có thể là hình ảnh về bàn, trong nhà và văn bản cho biết 'SOULCONCEPT'

Có thể là hình ảnh về nội thất và bếp

Có thể là hình ảnh về bàn và phòng khách

“Mình không mang màu sắc của Art Deco vào đây nữa, mà chỉ sử dụng chất liệu của phong cách này. Tập trung chủ yếu vào nhung và kim loại, để giữ được sự sang trọng mà không lỗi mốt theo thời gian. Thảm và tranh hay được dùng để trang trí, nhưng kích cỡ phải to, lớn kiểu 2XL. Chủ đầu tư đã bàn giao các nội thất cơ bản thay gần hết, nhưng cũng không đập gì nhiều lắm. Có cái mình đặt nước ngoài, có cái mình đặt ở đây, nói chung nhà mình sắp đặt có theo quy tắc nhưng có cái thấy không hợp mắt thì lại phá cách xíu.” Chủ nhân căn hộ chia sẻ về sự lựa chọn nội thất của mình.

Có thể là hình ảnh về nội thất, trong nhà và văn bản cho biết 'SOUL.CONCEPT CONCEPT SOUL ÛHVG FLIV'

Có thể là hình ảnh về trong nhà và văn bản cho biết 'SOULCONCEPT LIVING TYLISHLY T S A'

Căn hộ gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng thay đồ, 1 nhà bếp. Bao trùm toàn bộ ngôi nhà là một không gian nghệ thuật rõ nét. Sự am hiểu về phong cách thiết kế và mạnh dạn phá cách đã giúp chủ nhân căn nhà có một không gian sống ưng ý.

Có thể là hình ảnh về tủ trưng bày, nội thất, trong nhà và văn bản

Có thể là hình ảnh về nội thất và trong nhà

Có thể là hình ảnh về trong nhà và văn bản

Nội thất được giao cho bên thi công, một số do chính chủ tìm tòi lựa chọn. Mọi vật được sắp xếp đều có ý tưởng rõ ràng và đảm bảo được công năng sử dụng của nó. Ngôi nhà mang một màu sắc tổng thể nhưng có nét chấm phá ở một số chi tiết, tạo nên sự nổi loạn về màu sắc cũng như vật liệu.

Có thể là hình ảnh về nội thất, phòng ngủ và văn bản

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Những ai có mong muốn xây nhà theo hơi hướng art thì nên tìm cho mình một phong cách, hoặc tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn. Vì phong cách này khá khó khi ứng dụng, nếu không khéo sẽ rất thô hoặc vô cùng lộn xộn. Ngoài ra, một ngôi nhà đẹp cần đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng.

You might also like