Căn hộ Đà Lạt view thành phố đẹp mê ly: nội thất toàn đen với trắng, làm nhà xong lấy được vợ luôn

Nếu ai thích dạng căn hộ nam tính và mạnh mẽ thì đây là lựa chọn lý tưởng.

Bạn Toan Nguyen đã có chia sẻ về căn hộ nhỏ ấm cúng và độc đáo của mình tại Đà Lạt: “Căn hộ 49m2 em mua được khi còn độc thân, thời điểm đó sở hữu một căn hộ ở Đà Lạt như thế này không quá khó khăn. Sau đó thì lấy được vợ..”.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

“Lúc làm căn hộ này thật sự tài chính của em cũng eo hẹp nên đã lựa chọn phong cách tối giản với 2 màu đen, trắng kết hợp cho các loại vật dụng, nội thất trong phòng”. Chính vì vậy ngôi nhà có phần mạnh mẽ và nam tính. Tuy vậy cách kết hợp vật liệu và nội thất lại rất sang trọng.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Phòng khách và nhà bếp là không gian mở nối liền, anh chàng còn trang trí hẳn một chiếc xe đạp fixed gear trên tường. Màu sắc chủ đạo là đen và trắng, điểm thêm một số nội thất màu xám khiến căn phòng trung hòa hơn. Khu bếp rộng nhưng vì ở khi còn độc thân nên chủ nhân cũng không hay nấu nướng.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Phòng ngủ kín đáo, không có nhiều nội thất. Chủ nhà lựa chọn những vật dụng phù hợp với công năng để tiết kiệm diện tích. Đặc biệt từ cửa sổ phòng ngủ có thể ngắm nhìn trọn vẹn view thành phố. Đây là phòng ngủ mơ ước của rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với thành phố ngàn hoa này.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Căn hộ đơn giản này rất phù hợp cho những cặp đôi mới cưới hoặc những người độc thân. Phong cách thiết kế khá kén người dùng nhưng những ai yêu thích sự đơn giản nhưng không kém phần mạnh mẽ đều có thể thử.

You might also like