Nhà danh hài Thúy Nga ở Mỹ: 112 cửa sổ, vô số tượng Phật

Cơ ngơi ở Mỹ cuả Thúy Nga không phải tầm thường.

Bên cạnh ngôi nhà khang trang ở thành phố Hồ Chí Minh, cô còn sở hữu 1 căn biệt thự sang trọng khác ở Mỹ. Mới đây cô đã tiết lộ cơ ngơi này với khán giả. Có thể thấy biệt thự có diện tích khủng với một khoảng sân vườn rộng lớn phía trước.

Thuý Nga hé lộ hình ảnh căn biệt thự ở Mỹ: Có 112 ô cửa sổ lớn nhỏ, không gian trưng bày vô số món decor độc lạ - Ảnh 1.

Thuý Nga hé lộ hình ảnh căn biệt thự ở Mỹ: Có 112 ô cửa sổ lớn nhỏ, không gian trưng bày vô số món decor độc lạ - Ảnh 4.

Thuý Nga hé lộ hình ảnh căn biệt thự ở Mỹ: Có 112 ô cửa sổ lớn nhỏ, không gian trưng bày vô số món decor độc lạ - Ảnh 4.

Theo như chủ nhân tiết lộ, có đến 112 cửa sổ lớn nhỏ khắp nhà vì Thúy Nga vốn là người thích không gian thoáng đãng. Khu vực phòng khách giản dị ấm cúng. Tuy ở Mỹ nhưng có thể thấy phong cách nhà Việt Nam trong thiết kế và trưng bày.

Thuý Nga hé lộ hình ảnh căn biệt thự ở Mỹ: Có 112 ô cửa sổ lớn nhỏ, không gian trưng bày vô số món decor độc lạ - Ảnh 2.

Thuý Nga hé lộ hình ảnh căn biệt thự ở Mỹ: Có 112 ô cửa sổ lớn nhỏ, không gian trưng bày vô số món decor độc lạ - Ảnh 3.

 

Thuý Nga hé lộ hình ảnh căn biệt thự ở Mỹ: Có 112 ô cửa sổ lớn nhỏ, không gian trưng bày vô số món decor độc lạ - Ảnh 6.Thuý Nga hé lộ hình ảnh căn biệt thự ở Mỹ: Có 112 ô cửa sổ lớn nhỏ, không gian trưng bày vô số món decor độc lạ - Ảnh 4.

Có thể thấy nhà Thúy Nga đậm yếu tố tinh thần khi co sưu tầm và trưng bày rất nhiều tượng Phật. Một bàn thờ Phật cung được cô trang trí trang trọng. Phòng ngủ của cô nhiều màu sắc hơn với rèm đỏ, chăn đệm hoạ tiết rực rỡ.

Thuý Nga hé lộ hình ảnh căn biệt thự ở Mỹ: Có 112 ô cửa sổ lớn nhỏ, không gian trưng bày vô số món decor độc lạ - Ảnh 7.

Đa phần người Việt Nam ở nước ngoài rất thích có một khoảng sân vườn để trồng trọt và chăm sóc, điều này giúp giải tỏa căng thẳng và cung cấp thực phẩm tươi cho gia đình.

Thuý Nga hé lộ hình ảnh căn biệt thự ở Mỹ: Có 112 ô cửa sổ lớn nhỏ, không gian trưng bày vô số món decor độc lạ - Ảnh 5.

Thuý Nga hé lộ hình ảnh căn biệt thự ở Mỹ: Có 112 ô cửa sổ lớn nhỏ, không gian trưng bày vô số món decor độc lạ - Ảnh 8.

Thuý Nga hé lộ hình ảnh căn biệt thự ở Mỹ: Có 112 ô cửa sổ lớn nhỏ, không gian trưng bày vô số món decor độc lạ - Ảnh 9.

Thúy Nga là một danh hài nổi tiếng và gạo cội, được yêu thích ở cả Việt Nam và hải ngoại. Sau nhiều năm hoạt động, cô đã có được cơ ngơi ở cả Việt Nam và Mỹ, đồng thời cũng thường xuyên giúp đỡ kiều bào, những người vô gia cư tại đây.

You might also like