Tăng Thanh Hà trồng xoài, nuôi vịt trong biệt thự trăm tỷ: ước gì có cuộc sống “giản dị” như thế

Tuy không còn hoạt động nghệ thuật nhưng cuộc sống của gia đình ngọc nữ luôn được quan tâm.

Sau khi kết hôn cùng doanh nhân Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà lui về thực hiện việc kinh doanh và chăm sóc gia đình. Gia đình nhà chồng sở hữu một căn biệt thự ven sông với vị trí đắc địa ước tính có giá lên tới hàng trăm tỷ đồng.

Tuy vậy, cô thường xuyên đăng tải nơi ở của hai vợ chồng là một căn biệt thự giản dị hơn, với tông trắng chủ đạo. Nội thất trong ngôi nhà cũng được thiết kế tối giản và tinh tế. Tăng Thanh Hà dành rất nhiều thời gian để chăm chút cho tổ ấm của mình. Cô chia sẻ từng góc căn nhà lên mạng với rất nhiều tình cảm và sự gắn bó.

Cận cảnh tư gia của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn đang sống - Ảnh 1.

Cận cảnh tư gia của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn đang sống - Ảnh 5.

Gia đình Tăng Thanh Hà để dành khoảng không gian rộng để các con và hai chú chó cưng có chỗ vui đùa, chạy nhảy. Sàn nhà được lát gỗ màu đen, tạo cảm giác sang trọng.

nha tang thanh ha anh 6

nha tang thanh ha anh 8

Qua những hình ảnh Tăng Thanh Hà chia sẻ, hiện vợ chồng cô đang sống trong một căn biệt thự màu trắng, bao quanh bởi bể bơi và sân vườn. Khoảng không gian ngoài trời được Tăng Thanh Hà đặc biệt yêu thích. Cô trồng rất nhiều loài hoa hồng yêu thích và chụp rất nhiều ảnh tại đây.

Cận cảnh tư gia của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn đang sống - Ảnh 10.

Cận cảnh tư gia của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn đang sống - Ảnh 13.

Cận cảnh tư gia của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn đang sống - Ảnh 16.

Căn biệt thự của Hà Tăng và Louis Nguyễn có phần sân vườn rộng rãi, thoáng mát. Đây là địa điểm chụp hình ưa thích của nữ diễn viên. Cô trồng xoài và thậm chí nuôi vịt ngay trong bể bơi nhà mình. Những hình ảnh cô đăng tải khiến người hâm mộ thích thú.

Tăng Thanh Hà trồng rau, trái cây, hoa ở sân vườn biệt thự. Ảnh: Cắt từ clip, NSCC

You might also like