Giàu lên nhờ thu mua sắt vụn, đại gia ngành sắt xây biệt phủ 7 tầng 300 tỷ: dát vàng, khảm trai như cung điện

Ngôi biệt phủ được xây dựng trong suốt 5 năm là tài sản của một đại gia ngành sắt đi lên từ nghèo khó.

Theo chia sẻ của chị Vân Nguyễn, ngôi nhà ở Hoàng Quốc Việt của gia đình được xây dựng trong 5 năm, gồm 7 tầng và có 9 phòng ngủ, 5 phòng sinh hoạt. Cơ ngơi này là thành quả của bố mẹ chị suốt nhiều năm vì hai người đều đi lên từ bàn tay trắng. Ông bà từng phải đi bán tào phớ ở chợ, vay mượn khắp nơi để thu mua sắt vụn, sau 20 năm, cơ ngơi của gia đình đã vượt lên ngoài sức tưởng tượng.

Nội thất bên trong căn nhà có thể khiến bất kỳ ai cũng phải choáng ngợp. Biệt phủ như một tòa lâu đài thật thụ với nội thất gỗ sang trọng khắp nơi, các căn phòng sánh ngang với phòng tổng thống. Đồ nội thất trong nhà đều được làm từ những loại gỗ quý hiếm như gỗ đỏ, xoan đào, gỗ sưa… Ngoài ra, vì đam mê lối kiến trúc cổ điển, lai 1 chút Pháp nên chóp nhà vẽ tranh theo lối châu Âu…

Khu vực phòng thờ được chú trọng nhiều nhất, các họa tiết mạ vàng, khảm trai đắt đỏ. Từng chi tiết trong căn nhà đều rất kỳ công, tưởng chừng như đang lạc ở một tòa lâu đài phương tây cổ. Biệt phủ đầy đủ tiện nghi với hầm để xe, hồ bơi trong nhà, phòng giải trí.

Đi lên từ gian khó để có được cơ ngơi ngày hôm nay quả thật đáng ngưỡng mộ. Sau khi đăng tải, bài viết nhận được 67 nghìn like và hàng nghìn bình luận. Đa số mọi người đều bày tỏ sự ngưỡng mộ về độ giàu có của gia đình cô gái này.

You might also like